Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Khi bé vào lớp 1 đây là một giai đoạn cực kì quan trọng. Nhất là khi chương trình đang cải cách như hiện nay có rất nhiều em học sinh chưa bắt kịp với những môn mới.

2016-10-19 21:07:19 admin

 

Bạn đang cần thuê gia sư dạy kèm lớp 1

Khi bé vào lớp 1 đây là một giai đoạn cực kì quan trọng. Nhất là khi chương trình đang cải cách như hiện nay có rất nhiều em học sinh chưa bắt kịp với những môn mới. Các bậc phụ huynh học sinh mặc dù có kiến thức nhưng so quá bận rộn với con cái nên nhiều khi không có thời gian để kèm cặp. Chính vì thế dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 đã ra đời sẽ giúp bạn có được sự hài lòng tốt nhất.

 

gia su day kem cho hoc sinh

 

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tăng cao

Khi xã hội ngày càng phát triển, đây cũng là lúc mà con người bận rộn nhiều hơn không có nhiều thời gian chăm lo tới việc học tập của con cái. Đặc biệt với trẻ đang học lớp 1 rất cần có sự quan tâm và chỉ dạy tận tình của người có kinh nghiệm.

Cùng với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đều đang giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín hoặc đang là sinh viên theo học tại các trường đại học lớn trên địa bàn TPHCM như: ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học Xã Hội & Nhân Văn . . . Cùng với những nguồn nhân lực đa dạng, dồi dào chúng tôi sẽ phục vụ hầu hết các phụ huynh học sinh đang có nhu cầu cho con học gia sư cấp độ tiểu học.

 

gia su day kem cho hoc sinh lop 1

Gia sư dạy kèm cho học sinh 

 

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 có ưu điểm gì?

Trung tâm chúng tôi sở hữu một đội ngũ gia sư dạy đúng giờ, luôn nhiệt tình trong công việc, yêu thích và nhiệt tình với các em nhỏ. Đặc biệt 100% gia sư  là giáo viên có độ tuổi từ 24  tuổi trở lên và  gia sư là sinh viên có độ tuổi từ 19 đến 23 tuổi đều có năng lực tốt , kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 1 năm.

Trong 2 buổi đầu,  gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ tiến hành dạy miễn phí nếu như bạn thấy không cảm thấy ưng ý vậy thì có thể đổi người khác cho tới khi nào thấy đáp ứng nhu cầu thì thôi. Chúng tôi đều hiểu rằng đối với những em học sinh lớp 1 đều cần phải có sự khéo léo, mềm mỏng, đội ngũ gia sư phải hiểu được tâm lý, kích thích học sinh học tập theo sự hướng dẫn nhằm đạt được mục tiêu giáo dục theo đúng chuẩn.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ giúp bạn nắm bắt tâm lý của trẻ, hướng dẫn để trẻ phát triển toàn diện nhất với kiến thức cơ bản trên lớp. Khả năng tư duy, sáng tạo trong học tập để có những trải nghiệm tuyệt vời và yêu thích những môn học hơn.


Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm Gia sư Anh Ngữ  theo số điện thoại 0932 757 691 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

 

127