Gia sư quận 12

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 12

Trải qua một thời gian hoạt động, Trung tâm gia sư Anh NGữ luôn nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía phụ huynh bởi đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt tình và cải thiện được tình hình học tập của các bé trong thời gian ngắn nhất.

 

Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành của cả phụ huynh và học sinh trên địa bàn quận 12 cũng như toàn TP.HCM về chất lượng dạy và học của các em học sinh. Đây là niềm cổ vũ tinh thần và chúng tôi luôn tự hào về điều đó. Từ đó, chúng tôi có thêm động lực để ngày càng cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà quận 12 tốt hơn cho học sinh, quý học sinh tin tưởng nhiều hơn.
 

 

gia su day kem cho hoc sinh tai quan 12

Gia sư dạy kèm cho học sinh tại Quận 12

 

Dịch vụ gia sư tại nhà quận 12 của Trung tâm Anh Ngữ

Tuy mới thành lập trung tâm đến nay chưa lâu nhưng hiện Gia sư Anh NGữ  được phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi giới thiệu gia sư chất lượng, có trình độ giỏi, tận tâm dạy kèm cho các em học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và ôn thi vào các trường Đại học.
 

Không chỉ tư vấn, giới thiệu cho phụ huynh dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà  quận 12 những gia sư giỏi về chuyên môn mà cả nghiệp vụ giảng dạy gồm kỹ năng giúp các em chăm chỉ và yêu thích môn học hơn, có tinh thần tự giác cao trong học tập.
 

Đối với những bài tập khó, giáo viên của Trung tâm không chuyên tâm hướng dẫn giải và truyền kiến thức cơ bản, kỹ năng quan trọng giúp các em tự giải đề một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Học mà như chơi, chơi mà như học đó chính là phương pháp dạy mới, hiện đại được chúng tôi áp dụng rất thành công.
 

 

 

gia sư day kem cho hoc sinh quan12

Gia sư sinh viên có năng lực giỏi hỗ trợ tốt cho học sinh tại nhà

 

Phụ huynh  luôn được đảm bảo về chất lượng gia sư :

  • Đảm bảo giáo viên, sinh viên đạt khá giỏi với sự nhiệt huyết cao với giảng dạy.
     
  • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xác và dạy học cho nhiều kiểu học sinh.
     
  • Giáo viên luôn thân thiện, quan tâm đến tâm lý, cuộc sống của các em từ đó chia sẻ và giúp các em có cái nhìn toàn diện, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
     
  • Đội ngũ giáo viên luôn có phương pháp, kinh nghiệm giúp các em học sinh đạt kết quả học tập cao nhất.

 

Trong những năm qua, Trung tâm gia sư Anh Ngữ đã sàng lọc rất kỹ chất lượng gia sư của trung tâm để nhằm cung cấp cho phụ huynh và học sinh chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà quận 12 tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên thông báo kết quả học tập cho các em học sinh để phụ huynh nắm được tình hình học tập của con mình như thế nào.
 

Hi vọng rằng, trong những năm tiếp theo Trung tâm gia sư Anh Ngữ sẽ được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến dịch vụ gia sư tại gia quận 12 của Trung tâm hơn nữa.

 

Mọi thông tin xin liên hệ qua Hotline: 0932 757 691 để được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất!