Gia sư quận Bình Thạnh

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận Bình Thạnh

Ai cũng đều mong con mình học tập tốt, học thật giỏi, đạt được nhiều thành tích xuất sắc để có một tương lai tươi sáng.

 

Dịch vụ gia sư tại nhà quận Bình Thạnh giá rẻ nhất

Ai cũng đều mong con mình học tập tốt, học thật giỏi, đạt được nhiều thành tích xuất sắc để có một tương lai tươi sáng. Cũng chính vì tâm lý đó mà phần lớn các bậc phụ huynh đều muốn tìm cho mình những người thầy giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy để hỗ trợ con mình trong việc học tập. Hiểu được điều đó, Dịch vụ gia sư tại nhà quận Bình Thạnh của trung tâm Anh Ngữ đã ra đời nhằm giúp đỡ các em đạt thành tích tốt hơn!

 

gia su day kem tai nha

Gia sư dạy kèm cho học viên trong 1 buổi học

 

Vì sao dịch vụ gia sư tại nhà quận Bình Thạnh lại ra đời?

Với các bậc làm cha làm mẹ chắc hẳn đều cảm thấy lo lắng làm sao để việc học hành của con em mình ngày càng tiến bộ. Nhưng hiện nay sinh viên, giáo viên làm công việc gia sư thì không phải ai cũng đều phù hợp để kèm cặp con em của bạn. Do đó, việc tìm  gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Thạnh uy tín đang là nỗi quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Đứng trên lập trường là những bậc phụ huynh có con em đang gặp khó khăn trong việc học tập, trung tâm gia sư Anh Ngữ hiểu hơn ai hết về nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh. Do đó, chúng tôi đã thành lập nên dịch vụ gia sư tại nhà quận Bình Thạnh với đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu sẽ giúp đỡ con em bạn ngày càng tiến bộ hơn trong việc học tập.

 

gia su day kem tai nha quan binh thanh

Học sinh sẽ thích thú học hơn khi gia sư có phương pháp dạy phù hợp

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà quận Bình Thạnh

Vậy dịch vụ gia sư tại nhà có những lợi ích gì? Tại sao các bậc phụ huynh cần phải sử dụng dịch vụ này cho con em của mình?

 

1.Tiết kiệm thời gian

Khi gia sư tới tận nhà để giảng dạy sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được thời gian trong việc đi lại. Nhất là đối với những phụ huynh bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để đưa đón con cái đi học thêm ở bên ngoài.
 

2. Củng cố kiến thức nhanh chóng

Dịch vụ gia sư tại nhà quận Bình Thạnh sẽ giúp các em học sinh sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức, từ đó củng cố những kiến thức vẫn còn yếu kém. Hơn nữa, đội ngũ gia sư của chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ cho các em có thể xây dựng, phát triển những kiến thức đã học bằng khả năng sáng tạo, tư duy trong học tập.
 

3. Tư vấn thắc mắc miễn phí Hotline: 0932 757 691

Khi lựa chọn trung tâm gia sư Anh Ngữ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong việc học tập của con em mình. Các em học sinh sẽ được tư do trao đổi những kiến thức, bài học còn gặp khó khăn với gia sư. Nếu như trong thời gian ngoài chưa tới buổi dạy, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể gọi điện để được tư vấn miễn phí!

 

Trung Tâm Gia Sư Anh Ngữ cung cấp gia sư chuyên:
 

  • Dạy kèm cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12 khu vực TP.HCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng.
  • Luyện chữ đẹp cho bé vào lớp 1
  • Chuyên ôn thi Đại học các khối như: A,B,C,D,…
  • Dạy kèm các môn năng khiếu tại nhà cho các bé như: môn đàn, hát, vẽ,…
  • Ôn luyện cấp tốc để thi chứng chỉ như: TOEFL, TOIEC, IELTS
  • Dạy kèm các loại ngoại ngữ  khác như: Tiếng Đức, Nga, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa.
  • Dạy kèm các loại đàn như : Piano, Guitar, Tranh, Organ.
  • Dạy kèm Tin học văn phòng: Word, Excel, Autocad, . . .